วิธีที่ทำให้คุณได้เงินได้ทันที หรือ ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ในทันที

วิธีที่ทำให้คุณได้เงินได้ทันที หรือ ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ในทันที

Shared Knowledges Create On : 10/25/2019 11:39:08 AM

วิธีที่ทำให้คุณได้เงิน หรือ ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้ในทันที
    ปัจจุบันการแข่งขันทางการตลาดสูงขึ้นมาก ร้านค้าและบริษัทต่างๆ ทำการจัดหากลยุทธ์ต่างๆ เพื่อสร้างแรงจูงใจและโน้มน้าวผู้ซื้อให้ทำการตัดสินใจซื้อสินค้ากันมากขึ้น เราจะทำอย่างไรให้เราอยู่รอดกับวิกฤติที่เกิดขึ้นนี้ เรามีวิธีง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอน ให้คุณสามารถเปิดการขายได้ง่ายดาย และสร้างแรงจูงใจให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายๆ รวมถึงกลับมาซื้อเราใหม่เรื่อยๆได้ด้วย เรามาดู 5 ขั้นตอนที่ว่ากันค่ะ ว่าจะสามารถช่วยให้เราขายสินค้าได้ง่ายขึ้นอย่างไร และทำไมลูกค้าถึงตัดสินใจซื้อสินค้าจากเรา ทั้งที่ก็มีเจ้าอื่นอยู่ในตลาดอีกเยอะแยะ


ขั้นตอนการทำให้ขายสินค้าได้ทันที


    1. คุณสามารถนำเสนออะไรให้ลูกค้าและเป็นบริการที่ดีที่สุดที่คุณมี ซึ่งสิ่งนี้จะทำให้ลูกค้าปฏิเสธคุณไม่ลง


    2. เหตุผลว่าทำไมถึงให้ข้อเสนอ (Offer) นี้แก่ลูกค้า ซึ่งต้องเป็นข้อเสนอที่จริงใจ ตรงไปตรงมา ไม่ควรมีอะไรแอบแฝง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและลดการหวาดระแวงของลูกค้า จากการทำการตลาดแบบเก่าๆหรือเดิมๆ เช่น สิทธิพิเศษนี้มีให้เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของคุณ เราต้องสร้างเหตุผลในการให้ข้อเสนอขึ้นมา อย่าให้ข้อเสนอลอยๆ โดยไม่มีเหตุผล เพราะมันดูมีนัยแอบแฝง


    3. ต้องข้อจำกัดในการนำเสนอหรือให้ข้อเสนอด้วย เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้กับลูกค้า เช่น ปกติสินค้าชิ้นนี้ราคาเท่านี้ แต่เนื่องด้วยวันนี้คือวันเกิดคุณ เราลดสินค้าให้คุณ 50% เมื่อคุณซื้อสินค้าชิ้นนี้หรือในหมวดนี้ ในวันเกิดของคุณเท่านั้น


    4. เราต้องหากลุ่มเป้าหมายของลูกค้าของเราให้เจอด้วย ว่าใครคือกลุ่มเป้าหมายของเราที่ถูกต้อง ในข้อนี้อาจต้องใช้เวลาและสถานที่ที่เงียบสงบนิดหนึ่งเพื่อมีสมาธิกับการตอบคำถามนี้ โดยเราสามารถค้นหาได้ว่ากลุ่มลูกค้าของเราคือใครได้จากข้อมูลนี้ คลิกที่นี่


    5. เราต้องสามารถตอบคำถามข้อคัดค้านของลูกค้าให้ได้ เราหาคำตอบเหล่านี้เอาไว้ได้เลย เพื่อใช้ในการตอบคำถาม เพื่อที่เราจะได้สามารถให้ข้อมูลลูกค้าได้อย่างละเอียดและชัดเจน การตอบคำถามข้อคัดค้านลูกค้า ไม่ใช่การโต้แย้งหรือเถียงกับลูกค้า แต่ควรเป็นการอธิบายด้วยหลักและเหตุผลว่าทำไม เค้าถึงควรซื้อสินค้าชิ้นนี้ และตอบข้อสงสัยต่างๆให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ความกระจ่างกลับไป ไม่ใช่ความรู้สึกไม่ดีกลับไป แล้วหยุดพูดคุยสักแปบ เพื่อให้เค้าได้คิดและตัดสินใจว่า เค้าต้องการอะไร และจะซื้อไหม จุดนี้สำคัญมาก เมื่อลูกค้าได้มีเวลาหยุดคิดสักแปบหนึ่ง เค้าจะรู้สึกปลอดภัยและมีเวลาเป็นส่วนตัวในการได้ครุ่นคิดถึงการซื้อสินค้าหรือบริการจากเราโดยปราศจาคการกดดันต่างๆ การบ้านในการที่จะทำให้เราสามารถทำทั้ง 5 ข้อข้างต้นได้

    1. เราต้องคิดว่าเราจะสร้างข้อเสนอที่ลูกค้าไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างไร


    2. ทำอย่างไรให้เค้าบอกต่อในสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเรา


    3. ทำอย่างไรให้มีการคัดเลือกคุณสมบัติ ที่เราให้เหตุผลว่าทำไม เราถึงให้ข้อเสนอนี้กับลูกค้า


    4. มีข้อสงสัยอะไรบ้างที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทำการเจรจา ตรงนี้เราสามารถเก็บข้อมูลได้จากข้อมูลคำถามที่ลูกค้าถามเราเป็นประจำ หรือต้องตอบอย่างบ่อยครั้ง หรือสิ่งที่เป็นปัญหาที่ลูกค้าเจออย่างบ่อยครั้ง ให้ทำการเก็บข้อมูลแล้วนี้แล้วตอบคำถามเพื่อคลายความสงสัย กังขาและกังวลใจของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม


    5. จะสร้างข้อจำกัด ในเรื่องของเวลาในการตัดสินใจอย่างไร และต้องทำให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยและไม่กดดันในเวลาเดียวกันด้วย


    6. เราต้องสร้างความรู้สึก การ Upgrade หรือ Premium ให้กับลูกค้า ได้โดยธรรมชาติ เพราะลูกค้าต้องการมีความรู้สึกที่พิเศษ เป็นสิ่งที่คนเราทุกวันนี้เสพติดกับความรู้สึกนี้มากขึ้น


เมื่อคุณสามารถทำการบ้านกับ 6 ข้อข้างต้นได้แล้ว คุณก็จะได้ลูกค้าที่กลับมาซื้อสินค้าซ้ำๆเรื่อยๆ และการบอกต่อ รวมถึงสามารถเปิดการขายได้อย่างง่ายดายทุกครั้ง และสร้างเงินสร้างรายได้กับร้านของเราได้


เพื่อนๆทำแล้วได้ผลเป็นอย่างไร มาอับเดตพูดคุยกันกับเราได้ที่นี่นะคะ

Line Square : ความรู้และเทคนิคกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ


Share on Facebook

สินค้าแนะนำอื่นๆ

พร้อมส่ง

THB 210.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 42 วิว
พร้อมส่ง

THB 210.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 40 วิว
Pre-Order

THB 169.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 39 วิว
พร้อมส่ง

THB 160.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 44 วิว

พรีออร์เดอร์

THB 133.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 51 วิว

พร้อมส่ง

THB 169.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 38 วิว

พรีออร์เดอร์

THB 370.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 834 วิว

พร้อมส่ง

THB 449.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 437 วิว

Register


Login